Chân máy Velbon UTC-63 (Leg only)

Chân máy Velbon UTC-63 (Leg only)

  • Nhà sản xuất: Velbon
  • Dòng sản phẩm: Velbon UTC Series
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Velbon - Người sáng tạo ch...
  • 6.490.000 VNĐ

Chân máy Velbon UTC-63

Velbon - Người sáng tạo chân máy

Velbon là một thương hiệu chuyên sản xuất chân máy ảnh và các phụ kiện nổi tiếng đến từ Nhật Bản với trên 60 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Velbon bao phủ toàn bộ các phân khúc của chân máy từ các chân máy lớn chuyên dụng cho đến các dòng chân máy nhỏ và siêu nhỏ compact.

Nhằm hướng đến người dùng với cao cấp với những yêu cầu khắt khe về sự nhỏ gọn, tiện dụng cũng như đáp ứng được những công việc chuyên nghiệp, Velbon đã giới thiệu chân máy Velbon UTC-63.

Với thiết kế dạng gấp ngược, Velbon UTC-63 đảm bảo độ dài gấp gọn chỉ 36cm, hoàn toàn phù hợp để mang theo trong những hành trình mà không phải vướng bận về kích thước.

Phần lớn chân máy được làm từ sợi Carbon tiên tiến, đảm bảo sự chắc chắn nhưng trọng lượng lại nhẹ, dễ dàng mang theo mỗi khi tác nghiệp.

Thiết kế ống chân có ngạnh ghép giúp cho việc triển khai cũng như xếp gọn chân được nhẹ nhàng nhanh chóng cũng như đảm bảo sự chắc chắn khi triển khai chân ở mức cao nhất. Đường kính ống chân lớn nhất lên tới 30mm giúp tăng cường độ vững chắc của chân

Thiết kế khóa điều chỉnh độ mở chân độc đáo, chỉ cần cầm nguyên cụm khóa, kéo lên trên và xoay theo các góc 15, 45, 75 độ để điều chỉnh độ mở chân theo 3 cách khác nhau.

Chân máy Velbon UTC-63 đi kèm đầu bi QHD-S6Q với khả năng chịu tải lên tới 5KG.

 Thông số kỹ thuật chân máy Velbon UTC-63

Chiều cao tối đa 155 cm
Chiều cao trung bình(chưa kéo cột giữa) 135mm
Chiều dài gấp gọn 36cm
Chiều cao tối thiểu 34cm
Trọng lượng 1516g
Tải trọng đề nghị 4.5kg

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt