Kính lọc hồng ngoại Hoya IR R72

  • Nhà sản xuất: Hoya
  • Dòng sản phẩm: Kính lọc hồng ngoại
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bộ lọc hồng ngoại H...
  • 3.050.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Kính lọc hồng ngoại Hoya IR R72

Bộ lọc hồng ngoại Hoya R72 được thiết kế đặc biệt cho nhiếp ảnh hồng ngoại với máy ảnh số và phim hồng ngoại.

Ánh sáng hồng ngoại bắt đầu ở vùng có màu đỏ đậm của phổ ánh sáng nhìn thấy được ở khoảng 750nm và vượt quá 1000nm. Ánh sáng này không nhìn thấy bằng mắt thường. Nhìn qua bộ lọc R72, nó có vẻ gần như không rõ ràng vì bộ lọc chỉ truyền ánh sáng từ cạnh màu đỏ rất cao của quang phổ nhìn thấy và ánh sáng hồng ngoại. Nhiếp ảnh hồng ngoại mang lại kết quả rất thú vị, đôi khi tuyệt vời và sáng tạo vì đối tượng trong một cảnh phản chiếu ánh sáng hồng ngoại khác với ánh sáng bình thường.

Do tính chất của ánh sáng hồng ngoại, hệ số bộ lọc và bù phơi sáng thay đổi rất nhiều từ ánh sáng nhìn thấy và phụ thuộc phần lớn vào điều kiện ánh sáng.


Làm việc tốt với máy ảnh kỹ thuật số, đặc biệt là máy ảnh không gương lật hoặc DSLRS không có bộ lọc chặn IR ở phía trước của cảm biến. (Hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất máy ảnh)

-Chỉ chuyền dẫn ánh sáng ở 720nm (hồng ngoại) trở lên. Cung cấp ánh sáng tốt hơn các kính lọc chỉ truyền ánh sáng hồng ngoại trên 850 hoặc 900nm.

-Hoya R72 được chế tạo bằng kính quang học chất lượng cao từ Hoya được gắn trong khung nhôm có độ chính xác cao và cứng chắc.

- Chất lượng ổn định, sản xuất tại Nhật

- Có thể kết hợp với bộ lọc màu đen và trắng tương phản màu như R25 (đỏ), K2 (màu vàng), O (màu cam) hoặc các bộ lọc màu khác để thay đổi hiệu ứng màu sắc hoặc hiệu ứng tương phản.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt